ฤกษ์คลอดบุตร

รับดูฤกษ์คลอดบุตรโดยใช้โหราศาสตร์สากลใช้ดาวจริงมากกว่า 50 ดวง โดยเลือกเวลาเกิดที่จะทำให้เด็กมีอุปนิสัยที่ดี, สมดุล ตามความเหมาะสมของตำแหน่งดาว ณ ขณะนั้น

ข้อมูลที่ต้องการในการหาฤกษ์คลอดบุตร

 • ช่วงวันที่จะผ่าคลอด
 • ช่วงเวลาที่แพทย์สะดวกผ่าคลอด (เช่น 06:00 – 18:00)
 • วัน, เวลาเกิด, จังหวัดที่เกิด ของพ่อและแม่
 • วัน, เวลาเกิด, จังหวัดที่เกิด ของพี่ของบุตรที่จะคลอด (ถ้ามี)
 • เพศของบุตร
 • จังหวัดที่ผ่าคลอด

สิ่งที่คุณจะได้การดูฤกษ์คลอดบุตรจาก Power of Fortune

 • เลือกฤกษ์ได้ประมาณ 2 – 4 ฤกษ์ขึ้นอยู่กับตำแหน่งดาว ณ ขณะนั้น (ใช้ดาวจริงมากกว่า 50 ดวง ตัวอย่างโปรแกรมที่ใช้ Birthchart)
 • มีคำอธิบายฤกษ์เป็นอุปนิสัย แยกเป็น ตัวตนที่แท้จริง, และภาพลักษณ์, อารมณ์ (หากสงสัยอธิบายเพิ่มเติมให้ทางโทรศัพท์)
 • ใช้เวลาในการหาฤกษ์ 24 – 48 ชั่วโมงหลังจากโอนเงินและได้ข้อมูลครบถ้วน
 • ปรับเปลี่ยนเวลาได้เมื่อต้องการเปลี่ยนวัน
 • ทราบถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละช่วงเวลา (ทุกฤกษ์มีทั้งข้อดีและข้อเสีย)
 • เปรียบเทียบได้ว่าแต่ละฤกษ์มีส่วนใดที่เหมือนหรือต่างจากพ่อแม่หรือพี่น้อง เพื่อดูแนวโน้มการเข้ากันได้

ขณะนี้งดรับดูชั่วคราวครับ

หมายเหตุ

ฤกษ์คลอดบุตรมีผลต่ออุปนิสัยเท่านั้น มิได้เกี่ยวข้องกับโรคทางพันธุ์กรรมแต่อย่างใด

คำถามเกี่ยวกับฤกษ์คลอดบุตร

ถาม : ทำไมการดูฤกษ์คลอดบุตรของคุณแตกต่างจากที่อื่นมาก ?
ตอบ : เพราะโหราศาสตร์แบบเก่าเน้นทำนายแบบขาวกับดำ เพื่อให้ง่ายกับการเอาไปใช้ และเชื่อได้ง่าย แต่ในความเป็นจริงดวงดาวปรุงแต่งจิตของมนุษย์จนเกิดอุปนิสัย แล้วอุปนิสัยนั้นก่อให้เกิดผลทีหลัง ซึ่งในความเป็นจริงดวงที่คล้ายกันผลอาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นอีก การทำนายที่นิสัยจึงย่อมแม่นยำกว่า และมนุษย์แต่ละคนย่อมมีข้อดีข้อเสียขึ้นกับว่าบุคคลนั้นจะสังเกตตัวเองได้หรือไม่ ฤกษ์ก็เช่นกันแต่ละฤกษ์ย่อมมีข้อดีข้อเสีย ซึ่งข้อดีและข้อเสียแต่ละคนก็มองไม่เหมือนกัน ดวงที่ดีจึงเป็นดวงที่มีความสมดุลมากกว่า

ถาม : ทำไมถึงต้องใช้ดาวเยอะแยะ แล้วของเดิมมันไม่พอหรือไง ?
ตอบ :
เพราะดาวที่มีอิทธิพลต่อมนุษย์มีมากมายนับไม่ถ้วนเลยครับ แค่ดาวที่เคลื่อนรอบดวงอาทิตย์ค้นพบแล้วมีถึง 5 แสนกว่าดวง ถ้าหากเราไม่เอาดาวพระเคราะห์น้อยมาใช้ เราก็จะไม่รู้ว่าดาวเคราะห์ที่เราใช้อยู่นั้นความหมายไม่ถูกต้อง เนื่องจากเราเอาความหมายทั้งหมดไปอยู่ที่ดาวเคราะห์ ซึ่งจริง ๆ แล้วบางความหมายเป็นความหมายของดาวพระเคราะห์น้อย สุดท้ายหากไม่ได้ใช้ก็มีโอกาสทำนายผิดได้ หากใช้เฉพาะดาวที่มีอยู่เดิมนั้นจะส่งผลให้การทำนายเป็นการทำนายในแบบกว้าง ๆ ไม่สามารถลงรายละเอียดถึงความคิดของคนได้ครับ (เช่น ดวงอาทิตย์, ดวงจันทร์ ศาสตร์ทั่วไปตีความหมายไปเยอะมาก ทั้งที่หลายๆ ความหมายเป็นของดาวอื่น)

ถาม : การทำนายอุปนิสัยของคนได้มันเกี่ยวข้องกับการหาฤกษ์คลอดบุตรได้อย่างไร ?
ตอบ : การเลือกฤกษ์คลอดบุตรด้วยหลักการโหราศาสตร์ทำนายความคิดนั้นสามารถคาดการณ์อุปนิสัยที่จะเกิดขึ้นกับบุตรที่เกิดมาได้ เราจึงสามารถรู้ได้ว่าช่วงเวลาใดทีบุตรของคุณเกิดมาแล้วมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ไม่ยากจนเกินไป และให้มีความสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อมนั่นก็คือพ่อแม่

ถาม : ช่วงเวลาคลอดที่ไม่ดีเป็นอย่างไร ?
ตอบ : ช่วงเวลาคลอดที่ไม่ดี คือ ช่วงเวลาที่ดีน้อยกว่าเวลาอื่น (ในช่วงเวลาที่แพทย์กำหนดมา) ซึ่งการที่จะบอกว่าฤกษ์ดีหรือไม่นั้นมากจากความสมดุลของอุปนิสัย และสิ่งแวดล้อมก็จะมีผลด้วย สิ่งแวดล้อมนั้นก็คือพ่อแม่ ดวงเด็กจะบอกว่าดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับความคาดหวังของพ่อแม่ด้วย เพราะดวงของพ่อแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน ความคิดและความต้องการก็จะแตกต่างกัน

ถาม : นิสัยของเด็กถูกกำหนดมาจากอิทธิพลของดวงดาวตั้งแต่แรกเกิดหรือมันเกิดมาจากการเลี้ยงดูของพ่อแม่กันแน่ ?
ตอบ : ถ้าคุณเคยมีลูกมาก่อนคุณจะสังเกตได้ว่าอุปนิสัยของลูกของคุณมีมาตั้งแต่แรกแล้ว และสิ่งที่คุณสอนได้เป็นเพียงสิ่่งที่เขาควรจะรู้เท่านั้น ความรู้กับอุปนิสัยเป็นคนละอย่างกัน และหลังจากเมื่อเขาโตขึ้นแล้วมีประสบการณ์จะทำให้เขาเปลี่ยนแปลงและควบคุมตัวเองได้บ้าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเขารู้จักตัวตนของเขาดีแค่ไหน บางคนอาจจะคิดว่าชีวิตกำหนดเอง แต่แท้จริงแล้วมีดาวที่มีความหมายว่ากำหนดอยู่ ถ้าหากใครเด่นก็จิตจะถูกปรุงแต่งให้กำหนดตนเองหรือกำหนดผู้อื่น ซึ่งคนที่กำหนดตัวเองก็จะไม่สามารถเปลี่ยนนิสัยให้ผู้อื่นมากำหนดตัวเขาได้ง่าย ๆ ในทางกลับกันคนที่ต้องการให้ผู้อื่นกำหนด จะให้ไปกำหนดผู้อื่นก็จะยากขึ้นเช่นกัน

ถาม : ในเมื่อดาวในระบบสุริยจักรวาลมีเป็นแสน แต่ใช้ดาวแค่ 50 ดวงจะมีประโยชน์ในการดูฤกษ์ได้อย่างไร ?
ตอบ : จากที่ผมได้ศึกษามาดาวหนึ่งดวงจะมีความหมายเจาะจงเป็นเรื่อง ๆ หากเรารู้ว่าดาวอยู่ตำแหน่งใดในดวงชะตา ก็จะบอกถึงเรื่องนั้นในบุคคลนั้นได้ ซึ่งเราสามารถฟันธงได้เป็นเรื่อง ๆ ได้ เช่น ดาวบางดวงบอกถึงความยาก ซึ่งจะบอกได้ว่าบุคคลนั้นเหมาะกับงานที่ยากหรือง่าย เป็นต้น หากเรายิ่งใช้ดาวเยอะก็จะทำนายได้ละเอียดมากขึ้น ถึงแม้ดาวจะนำมาใช้น้อยแต่ดาวที่นำมาใช้ก็เป็นดาวขนาดใหญ่ และมีความหมายที่สำคัญซึ่งเราสามารถสังเกตเห็นได้

ถาม : นิสัยของบุตรจะเปลี่ยนแปลงเมื่อโตขึ้นรึเปล่า ?
ตอบ : ในความเป็นจริงแล้ว ดวงดางไม่ได้กำหนดอุปนิสัยของมนุษย์โดยตรง แต่พลังงานของดวงดาวปรุงแต่จิตให้มนุษย์มีความคิดไปในทฺิศทางตามอิทธิพลของดาว หากเมื่อใดที่เรามีสติเราจะสามารถรู้ได้ว่าจิตเราถูกปรุงแต่อยู่ และเรามีความจำเป็นที่จะต้องควบคุมมันในบางโอกาส เราจะสังเกตได้ว่า ในคนที่มีประสบการณ์และมีสติจะสามารถเพิกเฉยต่อสิ่งที่มาปรุงแต่จิตของเขาได้ จนดูเหมือนเขามีนิสัยที่เปลี่ยนไปได้

ถาม : ทำไมต้องบอกจังหวัดที่ผ่าคลอดด้วย ?
ตอบ : เพราะพิกัดที่เกิดมีผลต่อตำแหน่งของดาวในดวงชะตา หากบอกอำเภอได้จะยิ่งดี

ถาม : หากฤกษ์ที่เลือกมาไม่สามารถผ่าคลอดได้จะเปลี่ยนเวลาได้มั้ย ?
ตอบ : หากต้องการเปลี่ยนช่วงเวลาที่จะผ่าคลอดผมจะเลือกเวลาใหม่ให้ครับ

ถาม : ฤกษ์คลอดที่เพอร์เฟคนี่มีมั้ย ?
ตอบ : ฤกษ์คลอดบุตรที่เพอร์เฟคนั้นขึ้นอยู่กับว่าจะเอาอะไรเป็นบรรทัดฐาน เพราะในการเลือกฤกษ์แต่ละฤกษ์มักจะมีข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับว่าเราจะรับได้แค่ไหน แต่หากอยากได้ฤกษ์ที่ดีมากๆ ต้องวางแผนตั้งแต่ปฏิสนธิเพื่อเลือกเดือนเกิด เพราะหากช่วงที่เลือกฤกษ์ตำแหน่งดาวที่เคลื่อนที่ช้าดีหรือไม่ดีจะมีผลไปทั้งเดือน ซึ่งจะมีผลต่อการเลือกเวลาด้วย หากเขาอุปนิสัยที่ไม่ดีสิ่งที่พ่อแม่ควรทำคือการขัดเกลาหรือการให้เขารู้ว่าเขามีอุปนิสัยอย่างไรและไม่ดีอย่างไร

ถาม : ถ้าไม่ต้องการให้ลูกเกิดมามีความเบี่ยงเบนทางเพศจะทำได้มั้ย ?
ตอบ : ผมสามารถคัดกรองได้ในระดับนึง แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น เพราะต้องศึกษาและทดลองไปเรื่อย ๆ ครับ แต่เท่าที่ศึกษามาการเบี่ยงเบนทางเพศเกิดจากอิทธิพลของดาวกำหนดทัศนคติทางเพศที่ไม่ตรงกับเพศสภาพ นอกจากนี้การกุมกันของดาวพระเคราะห์น้อยบางดวงและซ้ำยังอยู่ในเรือนชะตาที่ไม่เหมาะสมนั่นก็ส่งผลให้เกิดความเบี่ยงเบนทางเพศได้ครับ หากว่ากันตามหลักการของดวงดาวแล้วความเบี่ยงเบนทางเพศนั้นก็ต้องถือเป็นธรรมชาติที่สามารถจะเกิดขึ้นได้ ถือเป็นเพียงอุปนิสัยอย่างหนึ่งของมนุษย์เท่านั้นเอง แต่แน่นอนว่าการหาฤกษ์คลอดผมจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงเรื่องความเบี่ยงเบนทางเพศอยู่แล้วครับ

ถาม : ถ้าคุณหมอไม่ผ่าตอนกลางคืนให้จะหาฤกษ์ได้มั้ย ?
ตอบ : ผมจะเลือกฤกษ์เฉพาะเวลากลางวันให้ครับ

ถาม : ถ้าเกิดต่างประเทศจะดูได้มั้ย ?
ตอบ : ได้ครับ แต่ต้องระบุสถานที่จะผ่าคลอดให้ชัดเจนด้วยครับ

ถาม : ผมจะแน่ใจได้อย่างไรว่าความหมายดาวที่คุณศึกษามามีความถูกต้อง?
ตอบ : ผมยินดีดูดวงและอธิบายหลักการให้ครับ

https://www.poweroffortune.com/2024/04/11/%e0%b8%a4%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b9%8c%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%9a%e0%b8%b8%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%87%e0%b8%99%e0%b8%ad/